CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP CHÍNH TRỊ - NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 23 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Thạch Trung tổ chức chuyên đề học tập chính trị năm học 2020-2021 cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên -  nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi chuyên đề, thầy giáo Võ Thế Hùng – Hiệu trưởng nhà trường quán triệt tinh thần, nội dung buổi học bao gồm: Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp theo cô giáo Võ Thị Thanh Lịch - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên lớp với toàn thể giáo viên.

Buổi học được tiến hành đúng tiến độ thời gian theo kế hoach, cán bộ giáo viên nghiêm túc tiếp thu nội dung bài giảng.

Lớp bồi dưỡng Chính trị đầu năm học 2020-2021 là một đợt sinh hoạt chính trị trong ngành GD và ĐT thành phố Hà Tĩnh nói chung, trường Tiểu học Thạch Trung nói riêng. Nó có ý nghĩa quan trọng và thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức trách nhiệm cũng như nâng cao bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức Nhà giáo để thực hiện tốt hơn sự nghiệp GD-ĐT góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả:  Hà Thị Lệ Hà