A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác thư viện ở trường tiểu học Thạch Trung trong ngày hội đọc sách

" Sách hay cũng như bạn tốt, ít và được lựa chọn; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều"

                                                                                                        L. M. Alcott

          Nếu có dịp tới thăm trường tiểu học Thạch Trung vào những ngày cuối tháng 4 này bạn chẳng khó khi bắt gặp cảnh các em học sinh chen nhau mượn sách dưới thư viện hay cảnh học sinh tụm năm tụm ba chuyền tay nhau một cuốn truyện hay trong giờ ra chơi... Đặc biệt vào những ngày này, không khí ấy có phần náo nhiệt hơn, bởi lẽ cả cô và trò đều rất háo hức tham gia vào các hoạt động được diễn ra trong ngày hội đọc sách. Vơi rất nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực ngày hội đọc sách đã để lại nhiều dấu ấn tích cực trong đông đảo phụ huynh và học sinh.
Là một thư viện tiên tiến điển hình, thường xuyên được các ban ngành đánh giá cao về tính hiệu quả, sự sáng tạo, độc đáo...thư viện trường tiểu học Thạch Trung là điểm đến của rất nhiều học sinh cũng như các cán bộ giáo viên sau mỗi giờ ra chơi. 

                          

 

                         

                         

 

            Ngày hội đọc sách là một trong những hoạt động thường niên ở trường tiểu học Thạch Trung, không gian thư viện mở, thân thiện là niềm hứng khởi với cả cô và trò trong những ngày đầu hẻ oi bức. Cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc trên những gương mặt hồn nhiên, trong trẻo của học sinh khiến ai ai cũng như tìm thấy tuổi thơ chính mình trong đó. Hy vọng rằng không chỉ riêng trong ngày hội mà phong trào đọc sách sẽ còn trở thành thói quen và đam mê của các em mọi lúc, mọi nơi.

                     

                     

                     

                       

 

                                                                                  Tác giả: Trần Thị Thu Hằng

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan