A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

              Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Để nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đòi hỏi mỗi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

            Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Hà Tĩnh, trường Tiểu học Thạch Trung - TP Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

             Đồng chí Võ Thanh Lịch - Phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đại biểu, thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị, chương trình hội nghị.

Đoàn đại biểu lãnh đạo địa phương và đại biểu đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tĩnh

Đồng chí Võ Thị Thanh Lịch - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị,

Đồng chí Võ Thị Thanh Lịch - Thông qua chương trình hội nghị

               Để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học vừa qua, một chặng đường phấn đấu. Đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí Võ Thế Hùng - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

              Đồng chí Lê Thị Diệp - Chủ tịch công đoàn nhà trường Báo cáo tổng kết về phong trào thi đua đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra các phong trào thi đua trong năm học 2018 - 2019

              Vừa qua toàn thể hội nghị đã được nghe các báo cáo của nhà trường, công đoàn. Để các bản báo cáo trên được đầy đủ và hoàn thiện hơn. Các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn đã đóng góp các ý kiến tham luận.

              - Ý kiến tham luận của Tổ 1: Một số giải pháp làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao Tiếng Việt công nghệ 1 và công tác phổ cập giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Tuyến - Tổ trưởng Tổ 1 phát biểu ý kiến tham luận

               - Ý kiến tham luận của Tổ 4, 5: Nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên

Đồng chí Hà Thị Lệ Hà-  Tổ trưởng Tổ 4,5 phát biểu ý kiến tham luận

              - Ý kiến tham luận của đại diện công đoàn nhà trường về một số khó khăn vướng mắc cần sự chung tay giúp đỡ của Ban lãnh đạo địa phương, Ban lãnh đạo phòng giáo dục thành phố Hà Tĩnh.

Đồng chí Lê Thị Diệp - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu ý kiến tham luận

            Đồng chí Võ Thế Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp một số ý kiến đóng góp của đại diện tập thể giáo viên và đại diện Ban chấp hành công đoàn.

            Về tham dự hội nghị hôm nay, Cô giáo Trần Thị Thuỷ Nga - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tĩnh đã có ý kiến giải đáp, đưa ra các giải pháp tháo gỡ và chia sẽ những khó khăn cùng với nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Trần Thị Thuỷ Nga - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tĩnh phát biểu ý kiến

              Đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Phó chủ tịch UBND xã Thạch Trung đại diện lãnh đạo địa phương về tham dự hội nghị hôm nay đã có ý kiến phát biểu, chia sẽ với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và những khó khăn tồn tại cần khắc phục trong năm học 2018 - 2019.

  Đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Phó chủ tịch UBND xã Thạch Trung phát biểu ý kiến

              Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chúng ta đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học vừa qua, đã thấy được những mặt mạnh và những tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Để đạt được những thành tích đã đề ra chúng ta phải cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Chúc các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, người lao động sức khỏe, đoàn kết, thi đua và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới này.

 


Tác giả: Lê Thị Thuý Vinh
Nguồn: ththachtrung.hatinhcity.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết