A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thạch Trung - Chắp cánh một tài năng bóng đá tương lai

    Đam mê với trái bóng từ nhỏ, em Nguyễn Tuấn Anh học sinh lớp 5D đã trở thành niềm tự hào của bóng đá thiếu nhi thành phố khi xuất sắc được gọi vào đội tuyển Sông Lam Nghệ An...

        Nhắc đến các phong trào bề nổi của trường tiểu học Thạch Trung chắc chắn không thể không kể đến thành tích trong môn thể thao vua làm nên thương hiệu của trường.
        Trong những năm gần đây, câu lạc bộ bóng đá trường tiểu học Thạch Trung đã nhiều lần ghi được dấu ấn tại các kỳ Hội khỏe Phù Đổng, Đại hội thể dục thể thao cấp xã, cấp thành phố. Dấu ấn đó được minh chứng bằng cúp vàng tại Đại hội thể dục thể thao thành phố năm 2016 ; cúp vàng Hội khỏe Phù Đổng thành phố năm học 2017- 2018. Cái biệt danh " đội bóng chân đất" đã trở thành huyền thoại ở mảnh đất này và là nổi e dè cho những câu lạc bộ bóng đá khác trong thành phố Hà Tĩnh.
        .
          Đôi bóng đá trường tiểu học Thạch Trung

       Đam mê với trái bóng từ nhỏ, em Nguyễn Tuấn Anh học sinh lớp 5D đã trở thành niềm tự hào của bóng đá thiếu nhi thành phố khi xuất sắc được gọi vào đội tuyển Sông Lam Nghệ An. Vinh dự hơn khi cả tỉnh Hà Tĩnh duy chỉ có 2 học sinh được trúng tuyển... Vậy là từ nay em sẽ viết tiếp những ước mơ của mình ở một ngôi trường mới, nơi thực sự biến đam mê bóng đá của em thành hiện thực.
       Ngày chia tay các bạn, chia tay thầy cô giáo đã gắn bó hơn 5 năm tiểu học, Nguyễn Tuấn Anh lộ vẻ lưu luyến, bịn rịn...Dường như em không nỡ rời xa ngôi trường đã ghi dấu bao kỉ niệm của tuổi học trò ngây ngô, hồn nhiên nhất, dường như em không nỡ rời xa những người bạn, người đồng đội " chân đất" của mình và dường như không nở cả những thầy cô đã đồng hành cùng em cho đến ngày hôm nay... Nhưng Tuấn Anh ơi! Chân trời mới đang mở ra với em , cơ hội nhưng cũng là thử thách.. Hãy luôn nổ lực không ngừng để luôn thành công trên con đường đã chọn em nhé! Chúc mừng em - niềm tự hào của bóng đá Thạch Trung.
 

                                 TG: Nguyễn Thị Thu Hà

     Một số hình ảnh trong buổi chia tay Tuấn Anh 


Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan