A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thạch Trung tổ chức thành công chương trình Giao lưu Tài năng nhí

“Tri ân” – hai chữ ngắn gọn nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án. Như một hoạt động thường niên,hằng năm cứ đến tháng 11 trường tiểu học Thạch Trung- thành phố hà Tĩnh lại rộn ràng trong không khí tưng bừng đón chào ngày lễ bởi rất nhiều hoạt động hết sức thiết thực như: Giao lưu chữ viết đẹp ,trang trí lớp học lớp học, thi đua làm việc tốt, thi báo tường báo ảnh...và đặc biệt không thể không kể đến chương trình "Giao lưu  tài năng nhí" được tổ chức thành công vào chiều ngày hôm nay 18/11/2020.

      Hằng năm, cứ mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Ngay lúc này đây, tất cả chúng ta đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

    Trước thềm ngày lễ hiến chương, tri ân những" người lái đò thầm lặng", cuộc giao lưu Tài năng nhí của trường tiểu học thạch Trung không chỉ đơn giản là nơi phô diễn tài năng của các em học sinh mà còn là nơi để các em thể hiện được tình cảm, sự yêu mến, lòng biết ơn của mình dành cho các thầy cô thông qua các điệu múa, lời ca... Sau thời gian phát động, chương trình đã nhận về 30 tiết mục đăng kí đến từ 5 khối lớp. Trải qua vòng sơ khảo khắt khe đã chọn lựa được 14 tiết mục tài năng xuất sắc nhất để công diễn và xếp giải. 

                                                                 Một số hình ảnh tại vòng sơ khảo của cuộc giao lưu

 Với sự ủng hộ của ban giám hiệu, sự tham gia nhiệt tình của phụ huynh học sinh ,cuộc giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng mặc dù chương trình kết thúc nhưng âm hưởng nó sẽ mãi vang vọng trong lòng các em học sinh khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về mái trường và thầy cô giáo thân yêu của mình.

   Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ cuộc Giao lưu:

      Một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn của các bạn nhỏ

 

Phần công bố và trao giải cho các tài năng nhí                                                                                                                          Tin bài: Song Thu( NTTH)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan