A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN TOÁN VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 3

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, chiều ngày 16 tháng 9 năm 2022, Trường TH Thạch Trung thành phố Hà Tĩnh tổ chức chuyên đề dạy học lớp 3 môn Tiếng Việt và môn Toán chương trình GDPT 2018


     Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn thiết thực được tổ chức theo hướng nghiên cứu bài học. Qua dự giờ hai tiết của cô giáo Hoàng Thị Hà tại lớp 3C ( Môn Tiếng Việt, bài đọc Mùa thu của em) và cô giáo Nguyễn Thị Hiền lớp 3A ( Môn Toán: Bảng nhân 3), Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí giáo viên đánh giá cao về cả nội dung, phương pháp, quy trình trong tiết dạy. Học sinh học tập tích cực, sôi nổi, đọc to rõ ràng, hợp tác tốt. Các hoạt động dạy học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả cao. Dựa trên kết quả phân tích bài học và những điều đã quan sát, học tập được qua dự giờ, giáo viên trong tổ tích cực trao đổi chia sẽ những kinh nghiệm hay và những băn khoăn vướng mắc trong quá trình thực hiện dạy học môn Toán và Tiếng Việt lớp 3. 

Kết thúc buổi chuyên đề cô giáo Võ Thị Thanh Lịch- Phó hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo thống nhất một số nội dung chuyên môn trong dạy học. Hướng dẫn giáo viên trong tổ linh hoạt trong quá trình thiết kế bài dạy, cách sử dụng sách giáo khoa, tài liệu tham khảo và thiết bị dạy học phù hợp với đặc điểm tình hình của từng khối, lớp.  Mỗi thầy cô giáo đã tự rút ra cho mình những kinh nghiệm bổ ích để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, nhằm thực hiện tốt chủ đề của nhà trường“Đột phá về chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng trường học hạnh phúc”. 

 Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt : 

Tiết dạy chuyên đề Tiếng Việt 3 của cô giáo Hoàng Hà

              Học sinh say sưa học bài

Vận động theo nhạc trong tiết học tăng thêm phần hứng thú cho học sinh

        Cô giáo Nguyễn Thị Hiền với tiết dạy Toán

            Tận tình với từng em học sinh

     Tổng kết và tiếp thu chỉ đạo của chuyên môn

                                    TIN BÀI: HẢI MƠ

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan