TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09/10/2019 Liên đội Trường Tiểu học Thạch Trung tiến hành Đại hội Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

D Đại hội Liên đội thầy giáo Võ Thế Hùng  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; anh Nguyễn Văn Đức– Phó Bí thư Đoàn xã Thạch Trung; anh Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Hà Tĩnh, cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 730 em học sinh.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Liên đội được các em học sinh thể hiện

Thực  hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều thành tích cao để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được xem các tham luận của các chi đội bằng các màn táo quân do các em biểu diễn.

Về tham dự với đại hội hôm nay, thầy giáo Võ Thế Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư thành đoàn, chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Hà Tĩnh đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng nhũng nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đội ngày càng nâng cao.

Với không khí sôi nổi, hào hứng và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu được 15 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần đưa phong trào Đội đi lên.

Trần Thị Hồng Minh