TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC- HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC ĐẦU NĂM HỌC MỚI CHO CÔ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TRUNG

Sáng nay, ngày 31/8/2022, liên đội trường Tiểu học thị Thach Trung đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông Thành phố Hà Tĩnh tổ chức buổi tuyên tuyền, giáo dục chấp hành tốt một số nội dung về thực hiện luật giao thông đường bộ.

Về tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí: Hà Huy Dũng- công an Thành Phố; các đồng chí công an xã Thạch Trung; Ban giám hiệu trường tiểu học Thạch Trung và 822 em học sinh đến từ các khối lớp. Tại đây các em đã được nghe phổ biến luận An toàn giao thông và các lưu ý khi tham gia giao thông từ trực tiếp các chú cảnh sát giao thông; được đích thân các chú hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn và đúng cách; đặc biệt còn được cùng các chú giao lưu hỏi- đáp các vấn đề liên quan đến vấn đề tham gia giao thông.

Với khẩu hiệu " An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà", thông qua buổi tuyên truyền nhà trường, ban liên đội không những trau dồi thêm cho các em học sinh kiến thức để để trở thành một người tham gia giao thông có văn hoá mà đồng thời còn lan toả trách nhiệm đến cả phụ huynh học sinh; kính đề nghị phụ huynh phối hợp tốt một số nội dung sau:
1. Nhắc nhở con mình thực hiện các quy định đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông như: Đội mũ bảo hiểm;  qua đường phải quan sát,; tuyệt đối không tự đi xe máy, xe máy điện .....
2. Phụ huynh tuyệt đối không hợp đồng xe đưa đón con mình khi xe đó không đảm bảo các điều kiện theo quy định.
3. Khi đưa đón con tuyệt đối không đi xe vào khu vực trường. Xếp ngay ngắn phương tiện giao thông vào 2 bên lề đường, tuyệt đối không dừng, đỗ xe trước cổng trường…

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin bài: Song Thu