Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chuc mung 20-11
Đồng chí Trần Thị Hải - PHT đang hướng dẫn chuyên đề

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TRUNG ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI CHUYÊN ĐỀ VỀ QUẢN TRỊ WEBSITE VÀ CÁCH VIẾT BÀI, ĐƯA TIN BÀI LÊN WEBSITE

Buổi tập huấn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã góp phần giúp cho giáo viên tìm hiểu về cách viết bài, đưa tin bài lên website và trao đổi thông tin của cán bộ giáo viên.

Giáo viên đang làm bài thi

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế. Hội thi được tổ chức qua ba nội dung: Sáng kiến kinh nghiệm, Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.

Tưng bừng ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục - đào tạo thành phố tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Chương trình diễn ra đồng loạt ở 25 trường THCS, tiểu học trên địa bàn toàn thành phố trong 2 ngày 25 và 26/3.

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT