Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

chuc mung 20-11

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH TRUNG ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI CHUYÊN ĐỀ VỀ QUẢN TRỊ WEBSITE VÀ CÁCH VIẾT BÀI, ĐƯA TIN BÀI LÊN WEBSITE

Thứ sáu - 22/12/2017 04:36 | Số lượt xem: 16
Đồng chí Trần Thị Hải - PHT đang hướng dẫn chuyên đề

Buổi tập huấn diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã góp phần giúp cho giáo viên tìm hiểu về cách viết bài, đưa tin bài lên website và trao đổi thông tin của cán bộ giáo viên.
           Nhằm nâng cao trình độ và khả năng trao đổi thông tin của cán bộ giáo viên. Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2017, tại Văn phòng Trường Tiểu học Thạch Trung - TP Hà Tĩnh đã tổ chức buổi chuyên đề: "Quản lý chỉ đạo trang thông tin điện tử và cách viết bài, tin bài đưa lên website, tạp chí, báo, ..." do đồng chí Trần Thị Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai.

Với sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự tham gia đầy đủ, tích cực của tất cả cán bộ giáo viên trong trường, buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hương